CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM THỊT LỢN ĐEN MƯỜI PHƯƠNG

Cũng như mọi miền của Tổ quốc Tây Bắc, mảnh đất nên thơ và trữ tình của miền núi phía Bắc. Nơi có những rẻo đồi cao, nơi có những ruộng bậc thang đẹp mê hồn. Nơi có những đám mây vắt mình trên những cánh đồng vào những sáng sớm, hay những đỉnh núi quanh năm phủ mây mờ. Lai Châu là nơi có không khí trong lành dễ chịu thoát ra khỏi những nơi phồn hoa, nhộn nhịp của các thành phố lớn.

Đến với Lai châu, mọi người không những sẽ được tẩn hưởng cái không khí trong lành với thời tiết mát dịu, khung cảnh hữu tình và tình người Lai Châu mà còn được tẩn hưởng những hương vị đặc sắc của thực phẩm nơi đây, như thịt treo gác bếp, lạp sườn, thịt sấy … được chế biến từ thịt lợn bản địa, trong đó có sản phẩm thịt lợn của anh Kiều Công Mười.

Thịt lợn là nguồn cung cấp protein chính trong các bữa ăn hàng ngày, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em. Tuy nhiên đứng trước nguy cơ dịch bệnh của lợn liên tục diễn ra trong những năm gần đây, nhiều gia đình lo ngại không biết ăn nhiều thịt lợn có tốt không. Thấu hiểu những lo lắng, trăn trở, băn khoăn của Quý khách hàng. Anh Kiều Công Mườiđã liên kết với người dân nuôi lợn tại địa phương và kiểm soát các thành viên từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, giết mổ và phân phối đưa ra các sản phẩm hướng hữu cơ chất lượng cao.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh Kiều Công Mười đã được thừa kế những kinh nghiệm và bí kíp gia truyền từ cha ông làm nghề để lạivà được chuyển giao các công nghệ khoa học kỹ thuật cùng với nhiều ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng cho Lai Châu như khí hậu, thời tiết, nguồn nước … rất phù hợp để chăn nuôi lợn thương phẩm.Lớn lên anh Mười đã ấp ủ xây dựng một Chuỗi sản xuất thực phẩm sạch để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng khi chứng kiến cảnh người thân bị ngộ độc thực phẩm, bạn bè thậm chí ngay cả những cháu nhỏ mới vài tuổi đã bị mắc căn bệnh ung thư, anh Mười càng quyết tâm hơn nữa để sản xuất ra những sản phẩm an toàn. Trong đó sản phẩm đầu tiên là những miếng thịt lợn đen sạch, được sơ chế đóng gói theo thành phần gồm nạc, mông sấn, sườn, ba chỉ, xương hầm, có tem nhãn truy xuất nguồn gốc rõ ràng, sau nữa là các sản phẩm được chế biến từ thịt lợn đen như ruốc thịt lợn đen …sẽ mang lại cho người tiêu dùng có nhiều hương vị và dinh dưỡng trong từng bữa cơm gia đình.

Các cơ sở chăn nuôi tại địa phương liên kết với anh Mười đều đạt tiêu chuẩn về quy mô, diện tích, mật độ chăn nuôi, hệ thống xử lý chất thải tốt, vật nuôi được sử dụng thức ăn sinh học kết hợp men vi sinh. Sau một chu kỳ chăn nuôi được tiêm vacxin đầy đủ. Những con lợn này đều được qua cổng kiểm soát thú y và được giết mổ treo theo quy trình hiện đại nhất, được pha lóc đóng gói thành những miếng khoảng 200 – 500 g, được cấp đông sâu và bảo quản trong môi trường lạnh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Trong những năm qua, khách hàng sử dụng thịt lợn đều rất hài lòng về chất lượng và rất yên tâm khi giới thiệu khách hàng cho anh Mười.

Đến với hộ kinh doanh Kiều Công Mười, nơi cung cấp sản phẩm thịt lợn đen và các sản phẩm chế biến từ thịt lợn đen đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những thực phẩm sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có tem nhãn, địa chỉ sản xuất rõ ràng cho gia đình đảm bảo sức khỏe.

Cơ sở sản xuất: Hộ kinh doanh Kiều Công Mười

Địa chỉ: Tổ 19 – phường Tân Phong – TP Lai Châu – tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 097 266 1717